GAGGIA CLASSIC PRO

17.900.000 

Chuyên mục:

GAGGIA CLASSIC PRO

Thông số kỹ thuật máy pha cà phê Gaggia Classic Pro 2019

  • Kích thước: 230 x 240 x 380mm
  • Cân nặng: 7.3kg
  • Công suất: 1100W với nguồn điện 220V, 1200W với nguồn điện 230V
  • Bình đun: inox
  • Hộc chứa nước: 2,1 lít
  • Tay cầm chuyên nghiệp với 3 filter: đơn, đôi và pod/e.s.e
  • Chế độ hâm tách: có
  • Áp lực bơm: 15 bar
  • Chiều cao tách tối đa: 75mm

Máy pha cà phê Gaggia Classic Pro  giúp bạn tận hưởng tách espresso chuẩn phong cách Ý ngay tại nhà.

Tính năng máy pha cà phê Gaggia Classic Pro

Thiết kế

Với kích thước nhỏ gọn (chiều cao chưa đến 40cm), Gaggia Classic Pro dễ dàng tương thích với nhiều không gian khác nhau. Là phiên bản mới, Gaggia Classic Pro trên tay cầm chữ “G” biểu trưng của Gaggia. Toàn bộ vỏ máy làm từ thép không gỉ sáng bóng, dễ vệ sinh cũng như ít bị hao mòn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy mực nước bên trong, tiện cho việc quan sát để châm thêm nước. Nắp trên của máy có thể hâm khoảng 5 tách, giúp cà phê espresso giữ lớp crema và hương vị bền lâu hơn.

Máy pha cà phê Gaggia Classic có tay cầm chuyên nghiệp cho nhiệt độ ổn định

Khác với những máy pha cà phê bán tự động dành cho gia đình thông thường, Gaggia Classic được trang bị tay cầm cà phê chuyên nghiệp. Với kết cấu dày từ đồng mạ crôm, tay cầm chuyên nghiệp sẽ truyền và giữ nhiệt tốt, ổn định hơn hẳn loại phổ thông. Đây cũng là loại được sử dụng cho tất cả máy pha cafe espresso chuyên nghiệp của Gaggia.

Áp lực bơm tiêu chuẩn 15 bar chiết xuất đầy đủ hương vị cà phê

Áp lực bơm tiêu chuẩn 15 bar sẽ đảm bảo cho hương và vị cà phê đúng chuẩn Espresso thượng hạng.

Dùng được cà phê Pod/E.S.E

Đi kèm với tay cầm của máy Gaggia Classic là 2 phin lọc để pha một hoặc hai tách cà phê. Bên cạnh đó, máy còn có loại phin đặc biệt gọi là E.S.E pod (easy serve Espresso). Cà phê pod được chứa trong túi lọc với định lượng chuẩn. Việc pha espresso bằng tay sẽ dễ dàng và gọn gàng hơn cho người không chuyên tại gia với loại cà phê này.

Vòi đánh hơi chuyên nghiệp làm cafe cappuccino thơm ngon.

Vòi đánh hơi chuyên nghiệp với 2 lỗ giúp tạo bọt sữa tốt nhất cho tách cappuccino của bạn. Luồng hơi mạnh và đều sẽ nhanh chóng chuyển sữa lạnh thành foam mịn thơm béo chỉ trong vài vài chục giây. Học cách sử dụng và pha chế thêm nhiều loại cà phê như cappuccino hay latte macchiato, trở thành barista tại gia không khó chút nào. Vòi steam này còn dùng để lấy nước nóng pha trà hoặc món cà phê Americano.

Vòi đánh hơi có thể xoay giúp đánh sữa dễ dàng hơn

Không phải máy pha cà phê bán tự động nào cũng sở hữu vòi steam có thể xoay được. Điều này khiến việc đánh sữa trở nên khó nhằn hơn, đặc biệt là khi máy phải đặt ở không gian chật hẹp. Thật tốt vì với máy pha cà phê Gaggia Classic Pro, vòi steam có thể xoay hơn 90 độ dễ dàng. Việc tập tành đánh sữa làm cà phê cũng nhanh chóng, tiện lợi hơn cho người mới bắt đầu học.

Van điện từ (solenoid)

Van điện từ 3 chiều đảm bảo kiểm soát liên tục áp lực nước bên trong ngăn chứa bộ lọc. Sau khi quá trình pha cà phê kết thúc, nó đảm bảo cho bã cà phê khô hoàn hảo, giúp việc loại bỏ và làm sạch dễ dàng hơn.