Cà Phê Pha Máy
  1. Home
  2. »
  3. Tin tức
  4. »
  5. Kinh Doanh Xe Cà Phê Pha Máy Mang Đi Ropresso

Kinh Doanh Xe Cà Phê Pha Máy Mang Đi Ropresso

Kinh doanh mô hình xe bán cà phê pha máy Espresso hay khởi nghiệp chuỗi cafe mang đi nhượng quyền thương hiệu Ropresso Coffee với các combo giá cực rẻ phải chăng. Với hơn 700 chi nhánh trên toàn quốc, trung bình 1 ngày khai trương 1 điểm mới trên toàn quốc liên tục suốt 2 năm. Tốc độ này anh chị kiểm tra trên Fanpage. Chuỗi xe cafe nhượng quyền Espresso thương hiệu Ropresso Coffee đã và đang dẫn đầu tại Việt Nam. Được nhiều tờ báo, đối tác review xác nhận uy tín. Ropresso Coffee vun đắp tinh thần khởi nghiệp qua những chính sách hỗ trợ đặc biệt mô hình xe cafe. Ví dụ mua lại 75% giá trị khi thanh lý sang nhượng xegiá vốn ly cafe chỉ hơn 3k, tặng 39 món, tặng 1 dù lệch tâm (chỉ còn 20c). Xem ngay mô hình bán Espresso này khi bạn tìm mua xe và máy pha cafe nào!

1. Kinh doanh nhượng quyền xe cà phê pha máy mang đi là gì ?

Là một mô hình lưu động dùng xe bán cafe dạng mang đi – take away. Sử dụng máy pha cafe chuyên nghiệp để kinh doanh, pha những ly cà phê espresso tuyệt vời. Khác với loại cafe phin truyền thống. Ưu điểm của mô hình xe bán cafe Espresso này là không cần thuê mặt bằng lớn hay thuê nhân viên nhiều. Rất tinh gọn vận hành đơn giản. Và điều quan trọng nhất là gia nhập hệ thống chuỗi xe cafe pha máy uy tín số 1 Việt Nam. Ropresso Coffee với kinh nghiệm vận hành hơn 600 điểm xe trong toàn hệ thống. Anh chị không cần phải xây dựng thương hiệu, mất thời gian tìm nguồn nguyên liệu chất lượng với giá cả tối ưu nhất.

Cà Phê Pha Máy
Cà Phê Pha Máy

2. Tính toán sơ bộ chi phí, lợi nhuận 1 ly cafe mô hình kinh doanh xe cà phê pha máy

2.1 Giá cốt một ly cà phê pha máy khi đăng ký nhượng quyền kinh doanh xe cafe mang đi

Công suất máy pha cà phê: 1 kg pha được 55 ly. Nhiều đơn vị khác nói 1 kg pha được 65-70 ly là vô lý.

Giá 1 kg cà phê máy Ropresso Coffee: 130.000/kg. Suy ra giá vốn nguyên liệu 1 ly cafe: 130.000 / 55 = 2.300 đồng

Phí phát sinh (Ly nắp cầu, đường, ống hút, túi mang đi): 1200 đồng. Tổng cộng giá vốn 1 ly cà phê = 3.500 đồng

Nếu bạn bán giá cà phê đen 12.000/ly, cà phê sữa 14.000/ly. Lấy giá trung bình là 13.000/ly. Lợi nhuận thu về: 13.000 – 3.500 = 9.500 đồng /ly.

Nếu bán 50 ly/ngày, có lời 475.000 đồng / ngày, một tháng 30 ngày là 14.250.000 đồng. Nếu bán 100 ly/ngày một tháng là 28.500.000 đồng.

Cà Phê Pha Máy
Cà Phê Pha Máy

2.2 Tính khả thi của mô hình khởi nghiệp cà phê pha máy

Hãy bình tĩnh, chúng ta sẽ trừ ra một số chi phí nữa bao gồm: thuê mặt bằng, nhân viên, Tuy nhiên với số tiền lời 1 ngày, 1 tháng như được phân tích ở trên, bạn đã đủ khả năng để chi trả các chi phí phát sinh thêm. Chỉ có hợp tác với Ropresso Coffee, giá cốt của 1 ly cà phê mới giảm thiểu tối đa khi khởi nghiệp. Và Ropresso Coffee đã giải quyết được bài toán lợi nhuận cho đối tác. Đồng thời khẳng định tính khả thi của mô hình xe bán cafe espresso. Nếu bạn tìm mua xe và máy pha cafe bên ngoài thị trường, bạn sẽ không được ưu đãi về giá cốt trên. Bàn đến vị trí mặt bằng kinh doanh cafe pha máy.

3. Làm thế nào để bán 50, 100, 150 ly cà phê pha máy / ngày khi kinh doanh mô hình xe cafe 

Vị trí mặt bằng chiếm 50% khả năng thành công của mô hình xe bán cafe espresso này. Các khu vực bạn nên thuê khi khởi nghiệp kinh doanh cafe pha máy:

– Tòa nhà, cụm tòa nhà văn phòng, công ty có nhiều công nhân: những khu vực này bán trên 100 ly/ngày là chuyện bình thường.

– Các trục đường chính, hướng đi làm: chọn nơi mát mẻ có bóng râm và tiện cho khách ghé mua.

– Khu vực đông dân cư: chọn những nơi có vỉa hè rộng có thể đặt thêm bàn ghế, có bóng mát.

Cà Phê Pha Máy
Cà Phê Pha Máy

4. Quyền lợi khi tìm mua xe và máy pha cafe dịch vụ nhượng quyền xe bán cà phê mang đi Ropresso Coffee 

Khi hợp tác tìm mua xe bán cafe Espresso của Ropresso Coffee, bạn có những quyền lợi chính sách hỗ trợ sau:

4.1 Mô hình kinh doanh cà phê pha máy mang đi có chính sách mua lại xe bán cafe khi đối tác thanh lý

Mô hình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có chính sách mua lại lên đến 75% hỗ trợ khi đối tác rủi ro không kinh doanh cafe pha máy nữa. Đặc biệt, không trừ thêm bất kỳ khoản nào liên quan đến dụng cụ máy móc. Ví dụ, đối tác mua combo xe trị giá ban đầu 30 triệu. Giá trị thu hồi 75% tức là lấy 30 triệu x 75% = 22,5 triệu. Số tiền 22,5 triệu là số tiền sẽ nhận được. Đã thu hồi tức là Ropresso Coffee biết các thiết bị phải được sử dụng rồi, không trừ thêm với lý do này. Với mức hỗ trợ lên đến 75%, anh chị cứ mạnh dạn triển khai mô hình xe cafe pha máy mang đi Ropresso Coffee. Nếu có rủi ro thì Ropresso Coffee hỗ trợ rồi, không cần phải suy nghĩ. Tránh việc thanh lý sang nhượng xe cà phê pha máy với giá rẻ như cho.

Cà Phê Pha Máy
Cà Phê Pha Máy

4.2 Chính sách mua cà phê chất lượng và giá rẻ phù hợp khi tìm mua xe và máy pha cafe 

Sau 2 năm triển khai thành công kinh doanh xe cafe pha máy, Ropresso Coffee nhận ra 2 điểm cốt lõi của mô hình chính là uy tín thương hiệu và cà phê. Nói về cà phê, anh chị phải tìm được nhà cung cấp năng lực sản xuất cafe mạnh. Một số đơn vị dùng chiến thuật thiết kế nhượng quyền mô hình cafe pha máy giá rẻ. Nhưng đẩy giá bán sản phẩm cafe và nguyên liệu lên cao gấp 2 lần, thậm chí 3 lần. Thì làm sao anh chị trụ được. Ví dụ, như cà phê pha máy Ropresso Coffee đang cung cấp giá 130,000. Thì giá vốn 1 ly cafe pha máy chỉ là: 130,000 : 55 ly =  2,365 đ/ly (chưa tính phụ kiện). Thì mới thành công. Chứ giá gần 200,000 kg thì sao mà thành công được.

Cà Phê Pha Máy
Cà Phê Pha Máy

4.3 Thủ tục dịch vụ tư vấn nhượng quyền rõ ràng, bảo vệ quyền lợi tối đa lợi ích của đối tác

Thứ 1, các tài sản đối tác mua lúc ban đầu thuộc quyền sở hữu 100%. Riêng thương hiệu Ropresso Coffee, đối tác không sở hữu. Nếu trường hợp không hợp tác, đối tác chỉ cần tháo gỡ thương hiệu Ropresso Coffee. Công ty không thu hồi bất cứ tài sản nào. Thứ 2, Ropresso Coffee không ép buộc, ràng buộc đối tác phải lấy số lượng hàng tháng đủ chỉ tiêu bao nhiêu kg. Vì Ropresso Coffee biết điều này chỉ tạo áp lực không đáng có. Khi hai bên hợp tác phải dựa trên tinh thần thiện chí. Thứ 3, hợp đồng Ropresso Coffee là 1 năm. Nếu hết thời gian hợp đồng, đối tác đơn giản ký lại, không tốn phí. Tạo nguồn năng lượng rất thoải mái khi hợp tác mô hình xe cafe pha máy.

Cà Phê Pha Máy
Cà Phê Pha Máy

4.4 Chính sách bảo trì, bảo dưỡng kinh doanh khởi nghiệp xe bán cà phê pha máy mang đi

Thứ 1, với sự tận tụy và trách nhiệm, Ropresso Coffee luôn đứng đằng sau bạn. Xử lý những vấn đề máy móc gặp phải khi kinh doanh cafe pha máy. Thứ 2, khi bạn tìm mua xe và máy pha cafe, Ropresso Coffee tư vấn có tâm những combo máy pha cafe chuyên nghiệp mở kinh doanh bán mang đi. Một số chuỗi xe hiện nay lại tư vấn sử dụng combo máy pha cà phê chỉ dành cho gia đình. Tác hại việc này là kéo độ bền giảm xuống cực kỳ nhanh và pha không đạt tiêu chuẩn chất lượng. Vì máy không phải là chuyên nghiệp để kinh doanh.

4.5 Kiểu dáng thiết kế đẹp mắt của mô hình xe bán cà phê pha máy Espresso mang đi 

Với tông màu vàng đẹp nổi bật sang trọng, chắc chắc đi từ xa 200-300m. Người đi đường sẽ bị thu hút và chú ý khi bạn kinh doanh xe cà phê pha máy mang đi . Ngoài ra, kinh doanh mô hình xe cà phê pha máy Ropresso Coffee thiết kế chất liệu chắc chắn, cứng cáp, độ bền cao. Kèm theo thời gian bảo hành.

Cà Phê Pha Máy
Cà Phê Pha Máy

4.6 Hướng dẫn pha chế kinh doanh xe bán cà phê pha máy khi đăng ký dịch vụ tư vấn nhượng quyền cafe mang đi Espresso

Không chỉ riêng về cà phê, Ropresso Coffee hướng dẫn thêm các món nước với quy trình pha chế không cầu kỳ. Thời gian pha chế cực nhanh chỉ từ 1 đến 3 phút. Hương vị phù hợp với thị hiếu chung khi kinh doanh khởi nghiệp xe cà phê pha máy mang đi. Ngoài ra, Ropresso Coffee cung cấp nguyên vật liệu với giá cực kỳ phải chăng. Ví dụ như cacao nguyên chất giá chỉ 150 ngàn/kg. Mục đích để đẩy giá vốn món nước xuống mức thấp nhất. Tăng tối đa lợi ích cho đối tác. Ropresso Coffee chỉ mong muốn đối tác duy trì thành công điểm bán của mình một thời gian dài.

Cà Phê Pha Máy
Cà Phê Pha Máy

4.7 Cách tăng doanh thu khi đăng ký dịch vụ tư vấn kinh doanh nhượng quyền mô hình xe cà phê pha máy mang đi

Khi đăng ký dịch vụ tư vấn nhượng quyền mô hình kinh doanh xe bán cà phê pha máy Espresso, Ropresso Coffee có những cách để anh chị tăng doanh thu. Ropresso Coffee triển khai chương trình Marketing mang tính chất khác biệt hoàn toàn so với những đơn vị khác. Để tìm hiểu kỹ hơn, anh chị có thể bấm vào đường link màu xanh ở dưới

Kinh doanh mô hình xe bán cà phê pha máy Espresso hay khởi nghiệp chuỗi cafe mang đi nhượng quyền thương hiệu Ropresso Coffee với các combo giá cực rẻ phải chăng. Một xu hướng kinh doanh cafe pha máy phát triển và bùng nổ trong 3 năm tới. Với các combo trọn gói mô hình cà phê pha máy của Ropresso Coffee. Bạn sẽ dễ dàng quyết định tìm mua xe và máy pha cafe. Cực kỳ hợp lý so với việc đi mua bên ngoài. Cần tham khảo và tư vấn thêm xe cà phê pha máy mang đi. Bạn vui lòng điền thông tin vào bảng dưới đây

Cà Phê Pha Máy
Cà Phê Pha Máy

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ ROBUSTA VIỆT NAM​

  • ĐĐKD: 224/42/20/21 TX22, KP7, P.Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM
  • Hotline: 0946 888 179
  • Email: Info@ropresso.vn
  • Website: https://www.ropresso.vn
  • Fanpage: ROPRESSO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ quan tâm: