Cafe Take Away
 1. Home
 2. »
 3. Tin tức
 4. »
 5. Nhượng Quyền Cafe Take Away – Vốn Ít Lợi Nhuận Cao 2024

Nhượng Quyền Cafe Take Away – Vốn Ít Lợi Nhuận Cao 2024

Nhượng quyền cafe take away sẽ giúp bạn đầy đủ dụng cụ, trọn gói xe, máy pha cà phê, học pha chế, kỹ năng bán hàng, kỹ năng marketing để bắt đầu kinh doanh cà phê với số vốn nhỏ, doanh số tăng trưởng.

Nhượng quyền cafe take away chỉ từ 30 triệu đồng. Lợi nhuận khoản 10 – 15 triệu/tháng

Xu hướng, ý tưởng, lợi nhuận, rủi ro, cần những gì, làm như thế nào, giấy tờ gì,  nhượng quyền cafe take away ở đâu…..Tất cả sẽ giúp bạn có một công việc kinh doanh hiệu quả hiệu quả.

Chào mừng các bạn đến với dự án xe nhượng quyền cafe take away Ropresso, chúng tôi biết bạn đang muốn mở quán cà phê và bạn cũng rất mơ hồ về mọi thứ. Tin tốt là bạn đã tới đúng nơi cần đến rồi! Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn

Tất cả những gì cần thiết để nhượng quyền cafe take away Ropresso và nếu bạn chưa tìm được nội dung mình cần, hãy gửi email hoặc gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn bất cứ câu hỏi nào.

Bạn đang nghĩ tới việc kinh doanh cà phê nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu?

Bạn muốn mua một chiếc máy pha cà phê Espresso nhưng lại không biết chọn loại nào?

Bạn đang suy nghĩ liệu có nên học pha chế không?

Vốn, chi phí, lợi nhuận, rủi ro….

Cần đăng ký kinh doanh không? Đóng thuế gì, quy trình thủ tục thế nào?

Bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới việc nhượng quyền cafe take away chúng tôi cũng có thể trả lời cho bạn!!!

Cafe Take Away
Cafe Take Away

Nhượng quyền cafe take away và mục tiêu đề ra

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn có một hướng dẫn chi tiết và cụ thể để bắt đầu kinh doanh nhượng quyền cafe take away, một mục tiêu khả thi với rủi ro vô cùng thấp. Bạn sẽ nhận ra được,

 • Hoàn toàn có thể mở được xe nhượng quyền cafe take away với từ 30 triệu dễ dàng.
 • Kiếm thu nhập 8-12 triệu/ tháng
 • Nếu thuê nhân viên làm toàn bộ, bạn làm vai trò quản lý thì thu nhập thụ động là 3-5 triệu/ tháng.
 • Với số tiền đầu tư từ 40 triệu, con số phía trên quả thực thật hấp dẫn. Nhưng nếu bạn nghĩ xa hơn, con số sẽ khủng khiếp hơn nhiều nếu bạn bỏ vốn từ 200-300 triệu….

300 triệu bạn có thể mở 5 – 7 điểm bán nhượng quyền cafe take away Ropresso, doanh thu và lợi nhuận lúc này sẽ rất khác…..

Có lẽ bạn đang nghĩ chúng tôi ảo tưởng, đây chắc chắn không phải là câu chuyện trở thành tỷ phú sau 1 đêm. Để đạt được mốc đó bạn phải làm rất nhiều, hy sinh rất nhiều. Đó sẽ là cuộc đua gian khổ trong bí mật và thầm lặng. Nhưng tin vui là chúng ta có thể làm được! Còn tốt hơn là không có cơ hội nào.

Quay về vấn đề chính. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhượng quyền cafe take away Ropresso với chỉ từ 30 triệu là làm được tất cả điều phía trên. Nếu bạn có 300 triệu thì là một câu chuyện khác, chúng ta bàn sau nhé.

Cafe Take Away
Cafe Take Away

Tại sao nên mở quán cà phê pha máy bằng cách nhượng quyền xe cafe take away

Nếu bạn đã tới các thành phố như Hà Nội, TP.HCM, chắc bạn không lạ với những tên tuổi như:

High lands, The coffee house, Starbuck,….đây là những quán cà phê dùng Espresso phục vụ trong menu chính của hệ thống, thay vì chỉ dùng pha phin như các quán nhỏ lẻ khác.

Và nếu bạn đã uống cafe pha máy (Espresso) vài lần rồi, chắc chắn bạn sẽ khó có thể quay trở lại với cái phin được nữa. Vì vậy, càng ngày sẽ càng có nhiều người uống Espresso và không thay thế được nó.

Máy pha cà phê sử dụng lực nén lên tới ~ 60 kg/ inch 2 nên cà phê được chiết xuất đầy đủ. Cà phê Esspresso đậm hơn cà phê phin rất nhiều (Nếu không so sánh với các loại cafe tẩm, đen sánh đặc..)

Nhượng quyền cafe take away với vốn dưới 40 triệu

“01 phin cà phê cần sử dụng 22gr cà phê 01 tách Double cần 14gr cafe nhưng chiết xuất đậm hơn, tinh hơn UỐNG cà phê nguyên chất RỒI KHÓ MÀ QUAY TRỞ LẠI UỐNG CAFE Tẩm”

Sẽ có rất nhiều bạn – đặc biệt những bạn không thường xuyên ở HN hoặc TP.HCM sẽ chưa cảm nhận rõ cơ hội này. Nếu may mắn tìm ra một quán có phục vụ espresso ở gần bạn, hãy tới đó và nếm thử cafe espresso.

Đừng cho đường, đá, sữa, uống espresso không thôi, sau đó quay lại lần nữa, uống với đường hoặc sữa đặc, nhưng cho ít đá thôi. Quán cafe bạn uống espresso sẽ không đại diện được cho ngành cafe nên chúng tôi chưa chắc chắn bạn có được uống ly cafe ngon không. Nhưng 90% là đậm hơn cafe phin bạn hay uống.

Cafe Take Away
Cafe Take Away

“Cuối cùng, cả thế giới uống espresso. Dám cá là bạn không thể tìm ra quán cà phê nổi tiếng trên thế giới mà không có espresso. Espresso không phải một trào lưu. Đó là sự chuyển mình bắt buộc của nghành cafe này. Bạn đang đứng trước một cơ hội rất lớn !

Nếu bạn còn băn khoăn về những câu hỏi với xe nhượng quyền cafe take away như: khẩu vị mỗi người mỗi khác, người ta uống cafe tẩm độn quen rồi,….chúng tôi có thể trả lời cho bạn ngắn gọn: Hà Nội, TP.HCM xưa cũng vậy!

Và địa điểm của bạn chắc chắn cũng vậy! Bạn cũng đã thấy, trào lưu cafe Take Away, trào lưu cafe nguyên chất rộ lên, phần lớn những người đi đầu, đi nhanh sẽ là người chiến thắng. Khi bạn thấy ai đó bán nhượng quyền cafe take away ở bên cạnh mình rồi thì cơ hội thành công đã giảm đi đáng kể.

Tính toán về chi phí, lợi nhuận của 1 ly cafe espresso

Nếu dùng loại cafe 240,000 đ/kg, bạn có giá thành nguyên liệu cafe là 3,500 đ/ ly cafe

Tiền điện, đường, đá, ly, ống hút, túi nilon tổng: 2,000đ.

Như vậy tổng tiền nguyên liệu là: 5,500 đ/ly cafe.

Chúng ta giả sử bạn bán 15.000 đ/ly cafe, cafe đang dùng là loại xịn: 240,000đ/kg thì bạn lời: 9,500đ/ ly cafe.

 • Nếu bạn bán 50 ly/ ngày, bạn có lời: 475,000đ/ ngày, 1 tháng là: 14,250,000đ
 • Nếu bạn bán 100 ly/ ngày, bạn có lời: 950,000đ/ ngày, 1 tháng là: 28,500,000đ
 • Nếu bạn bán 150 ly/ ngày, bạn có lời: 1,425,000đ/ ngày, 1 tháng là: 42,750,000đ
Cafe Take Away
Cafe Take Away

Làm sao xác định được vị trí tốt để nhượng quyền cafe take away Ropresso bạn đọc tiếp phía dưới.

Nhưng chi phí này hoàn toàn hợp lý. Và chúng ta sắp giải được bài toán lợi nhuận của nhượng quyền cafe take away. Nếu bạn vẫn không nghĩ rằng sẽ bán được 50 ly/ ngày. Thì bạn hãy để ý những hàng trà đá vỉa hè thôi, hỏi xem 1 ngày họ bán được bao nhiêu ly. Mọi thứ bạn đều có thể kiểm chứng. Và chúng tôi chỉ nói sự thật.

Nếu bạn bán 50 ly/ ngày

 • Dùng cafe loại 1: 160,000 đ / kg
 • giá nguyên liệu tổng cộng: 5,500đ
 • Lợi nhuận: 14,250,000đ / tháng
 • Mặt bằng thuê: 2,000,000đ / tháng
 • Chi phí khác: 1,000,000đ
 • Còn lại: 11,250,000đ/ tháng

Nếu bạn bán 100 ly/ ngày

 • Dùng cafe loại 1: 160,000 đ / kg,
 • giá nguyên liệu tổng cộng: 5,500đ
 • Lợi nhuận: 28,500,000đ / tháng
 • Mặt bằng thuê: 4,000,000đ / tháng
 • Thuê 1 NV phụ bán 5 tiếng
 • Ca sáng: 2,000,000đ / tháng
 • Chi phí ABC: 2,000,000đ / tháng
 • Còn lại: 20,500,000đ / tháng
Cafe Take Away
Cafe Take Away

Nếu bạn bán 150 ly/ ngày

 • Dùng cafe loại 1: 160,000 đ/kg,
 • Giá nguyên liệu tổng cộng: 5,500đ
 • Lợi nhuận: 42,750,000đ / tháng
 • Mặt bằng thuê: 8,000,000đ / tháng
 • Thuê 2 NV phụ bán 5 tiếng tháng
 • ca sáng: 4,000,000đ / tháng
 • Chi phí ABC: 3,000,000đ / tháng
 • Còn lại: 27,750,000đ / tháng

Như vậy mặt bằng càng có giá trị, bạn bán càng nhiều, nên mức giá thuê cao là hợp lý. Thêm nữa khi đông khách bạn cũng phải thuê nhân viên bán phụ mình, lợi nhuận sẽ ngày càng tăng.

Chi phí trên bạn thấy hợp lý phải không, 1 ly cafe pha bằng máy chỉ mất 3 phút, nên một tiếng bạn có thể pha 20 ly. ở đây chúng tôi chỉ muốn lấy bình quân, cứ 50 khách thì có 1 nhân viên, 100 khách thì nên có 2 nhân viên.

Nhượng quyền cafe take away với lợi nhuận 10 – 15 triệu được giải quyết

Những phần dưới sẽ chỉ rõ cho bạn cách thức làm. Nhưng bạn đồng ý rằng chúng ta có thể bán 50 ly cafe/ ngày phải không? Rất nhiều xe Cafe, xe nước, xe đồ ăn vỉa hè bán được. Nếu bạn bán cafe ngon, phục vụ tận tâm chuyên nghiệp hơn họ thì bạn không có lý do gì không bán được 50 ly ?

Chưa dừng lại ở đó. Cam ép, trà chanh, trà tắc, cacao sữa đá…những món này sẽ giúp bạn có thêm 30% doanh số. Nếu bán 50 ly cafe/ ngày thì bạn bán được 15 ly nước các loại khác. Và bạn có được 65 ly nước/ ngày, bạn có thể tính lợi nhuận.

Chúng tôi không giới thiệu cho bạn bản kế hoạch của nhượng quyền cafe take away một các thần thánh. Những con số này các bạn có thể kiểm chứng. Nhưng ra kinh doanh sẽ có rất nhiều yếu tố khác, khó khăn mà bạn phải vượt qua.

Cafe Take Away
Cafe Take Away

Điều duy nhất mà chúng tôi muốn nhấn mạnh:
“Bạn sử dụng cafe xịn 160,000 đ/kg, bạn bán cafe ngon hơn đối thủ, bạn sẽ có khách hàng. Và mức lợi nhuận trên sẽ xảy ra. Còn nếu bán cafe dở, 50 khách/ ngày thực sự là mơ mộng, hoặc hên xui. Hãy kiếm lời bằng cách bán đông khách hơn, mở nhiều chi nhánh, chứ đừng bao giờ giảm chất lượng sản phẩm.

Chúng ta sẽ qua phần tiếp theo nhé. Bức tranh ngày càng rõ ràng hơn…chỉ thêm 20 phút đọc nó bạn đã có một bản kế hoạch khả thi. Hãy tập trung cao độ!

Nhượng quyền cafe take away nên kinh doanh ở đâu?

Phần phía trên chúng tôi đã giúp bạn hình dung ra được một xe nhượng quyền cafe take away cần có những gì, và bạn có thể bưng nó đi bất cứ đâu. Đó là lý do chúng tôi phát triển mô hình nhượng quyền cafe take away này. Kinh doanh chỗ này không được ta di chuyển ngay sang chỗ khác……và đặc biệt là cần số vốn nhỏ là có thể bắt đầu kinh doanh được rồi.

“Vì mục đích của chúng tôi là giúp bạn nhìn thấy cách kiếm tiền, nên chúng tôi chỉ nhắm vào những điều có lợi cho kế hoạch, tăng tỷ lệ thành công. Thậm chí chúng tôi sẽ không tranh cãi với bạn về branding hay bất cứ thứ gì khác. Bài viết này là quan điểm, tâm huyết của cá nhân chúng tôi dành cho bạn ”

Bây giờ bạn đã cảm nhận kha khá về sự phát triển của cafe Esspresso. Bạn cũng tính toán được lợi nhuận sơ bộ. Bạn cũng biết chi phí khoảng khoảng bao nhiêu để có được 1 xe nhượng quyền cafe take away.

Như vậy bạn đã có được mô hình nhượng quyền cafe take away gần hoàn chỉnh. Phần này nói về mặt bằng, một phần cốt lõi của dự án.

Cafe Take Away
Cafe Take Away

Trước khi đi xa hơn, bạn có biết cafe Starbucks có hơn 17 ngàn cửa hàng khắp thế giới và trong số đó không phải quán nào cũng đông khách. Có những quán rất ế ẩm, đóng cửa sau vài năm, thậm chí quán đó là do chính chủ tịch Starbucks đi khảo sát tình hình, và chắc chắn rằng Starbucks có rất rất đông chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp.

Chúng tôi kể ra đây để bạn thấy rằng, cho dù bạn có PRO cỡ nào đi chăng nữa, không thể chắc chắn đặt đâu thắng đó vì vậy khi đàm phán thuê địa điểm hãy chừa đường lui cho bản thân.

Đừng thuê chỗ dài hạn ngay nếu chưa thử, đàm phán kiểu như: “Anh chị ơi, nhà em khó khăn lắm. Anh chị cho e thuê thử 3 tháng e bán xem có được không em mới ký thuê dài hạn. Em còn có đứa em đang học mẫu giáo…(Tạo sự đồng cảm :d) em hứa là e sẽ làm hết mình để anh chị ko chờ đợi lâu. Anh chị thương em nhé….” Chúng tôi đùa đó. Bạn có thể nói cách này hay cách khác. Và quan trọng là bạn chỉ tốn thời gian chứ không tốn tiền.

Địa điểm nhượng quyền cafe take away

 • Văn phòng công sở
 • Bệnh viện
 • Cổng trường Cấp 3, Đại học
 • Cây xăng trung tâm đông đúc
 • Trung tâm thương mại
 • Khu vực giải trí, du lịch đông đúc
Cafe Take Away
Cafe Take Away

Nhượng quyền cafe take away cần những gì để bắt đầu?

Câu trả lời là chúng tôi đã thiết kế sẵn mô hình nhượng quyền cafe take away Ropresso, bằng tất cả kinh nghiệm chúng tôi đúc rút được từ hệ thống quán Ropresso với hơn 200 điểm bán trải rộng 15 tỉnh thành. Để cho ra đời một phiên bản thu nhỏ và được tối ưu hóa để đảm bảo công năng sử dụng.

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ ROBUSTA VIỆT NAM​

 • ĐĐKD: 224/42/20/21 TX22, KP7, P.Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM
 • Hotline: 0946 888 179
 • Email: Info@ropresso.vn
 • Website: https://www.ropresso.vn
 • Fanpage: ROPRESSO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ quan tâm: