Cà phê pha máy
  1. Home
  2. »
  3. Tin tức
  4. »
  5. Nhượng quyền xe Cà phê pha máy mang đi Ropresso

Nhượng quyền xe Cà phê pha máy mang đi Ropresso

1. Kinh doanh nhượng quyền xe cà phê pha máy mang đi là gì?

Là một mô hình lưu động dùng xe bán Cà phê pha máy dạng mang đi – take away. Sử dụng máy pha cafe chuyên nghiệp để kinh doanh, pha những ly cà phê espresso tuyệt vời. Khác với loại cafe phin truyền thống. Ưu điểm của mô hình xe bán cafe Espresso này là không cần thuê mặt bằng lớn hay thuê nhân viên nhiều.

Rất tinh gọn vận hành đơn giản. Và điều quan trọng nhất là gia nhập hệ thống chuỗi xe cafe pha máy uy tín số 1 Việt Nam. Ropresso với nhiều kinh nghiệm vận hành xe trong toàn hệ thống. Anh chị không cần phải xây dựng thương hiệu, mất thời gian tìm nguồn nguyên liệu chất lượng với giá cả tối ưu nhất.

Cà phê pha máy
Cà phê pha máy

2. Tính toán sơ bộ chi phí, lợi nhuận 1 ly cafe mô hình kinh doanh xe cà phê pha máy

2.1. Giá cốt một ly cà phê pha máy khi đăng ký nhượng quyền kinh doanh xe cafe mang đi

Công suất máy pha cà phê: 1 kg pha được 55 ly. Nhiều đơn vị khác nói 1 kg pha được 60-70 ly là không khả quan.
Giá 1 kg cà phê máy: 140.000/kg . Suy ra giá vốn nguyên liệu 1 ly cafe: 140.000 /55 = 2.545 đồng
Phí phát sinh 1 ly cà phê đen (Ly nắp cầu, đường, ống hút, túi mang đi): 1200 đồng. Tổng cộng giá vốn 1 ly cà phê đen = 3.745 đồng. Nếu là cà phê sữa thì phát sinh thêm 1.000 đồng.
Nếu bạn bán giá cà phê đen 10.000/ly, cà phê sữa 12.000/ly (Tùy theo mặt bằng chung của Tỉnh, thành phố khác nhau có thể giá cao hơn hoặc thấp hơn). Lấy giá trung bình là 11.000/ly. Lợi nhuận thu về: 11.000 – 3.545 = 7.455 đồng /ly.
Nếu bán 50 ly/ngày, có lời 372.750 đồng/ ngày, một tháng 30 ngày là 11.182.500 đồng. Nếu bán 100 ly/ngày, một tháng là 22.365.000 đồng.

2.2. Tính khả thi của mô hình khởi nghiệp cà phê pha máy

Hãy bình tĩnh, chúng ta sẽ trừ ra một số chi phí nữa bao gồm: thuê mặt bằng, nhân viên, Tuy nhiên với số tiền lời 1 ngày, 1 tháng như được phân tích ở trên, bạn đã đủ khả năng để chi trả các chi phí phát sinh thêm. Chỉ có hợp tác với Ropresso Coffee, giá cốt của 1 ly cà phê mới giảm thiểu tối đa khi khởi nghiệp.

Ropresso Coffee đã giải quyết được bài toán lợi nhuận cho đối tác. Đồng thời khẳng định tính khả thi của mô hình xe bán cafe espresso. Nếu bạn tìm mua xe và máy pha cafe bên ngoài thị trường, bạn sẽ không được ưu đãi về giá cốt trên. Bàn đến vị trí mặt bằng kinh doanh cafe pha máy.

Cà phê pha máy
Cà phê pha máy

3. Làm thế nào để bán 50, 100, 150 ly cà phê pha máy/ngày khi kinh doanh mô hình xe café mang đi

Vị trí mặt bằng chiếm 50% khả năng thành công của mô hình xe bán cafe espresso này. Các khu vực bạn nên thuê khi khởi nghiệp kinh doanh cafe pha máy:
– Khu vực chợ, siêu thị, Điện máy xanh, điện máy Chợ lớn, cụm tòa nhà văn phòng, công ty có nhiều công nhân, khu sinh viên: những khu vực này bán trên 100 ly/ngày là chuyện bình thường.
– Các trục đường chính, hướng đi làm của nhiều người: chọn nơi mát mẻ có bóng râm, đèn đỏ, ngã tư và tiện cho khách ghé mua.
– Khu vực đông dân cư: chọn những nơi có vỉa hè rộng có thể đặt thêm bàn ghế, có bóng mát.

Cà phê pha máy
Cà phê pha máy

4. Quyền lợi khi tìm mua xe và máy pha cafe dịch vụ nhượng quyền xe bán cà phê mang đi

Khi hợp tác tìm mua xe bán cafe Espresso của Ropresso Coffee, bạn có những quyền lợi chính sách hỗ trợ sau:

4.1. Mô hình kinh doanh cà phê pha máy mang đi có chính sách tốt nhất mang thương hiệu Ropresso Coffee:

4.2. Chính sách mua cà phê chất lượng và giá rẻ phù hợp khi tìm mua xe và máy pha cafe

Ropresso Coffee cung cấp cà phê pha máy nguyên chất đang cung cấp giá 140.000 đồng. Thì giá vốn 1 ly cafe pha máy chỉ là: 140.000 : 55 ly = 2,545 đ/ly (chưa tính phụ kiện). Còn cà phê pha phin nguyên chất 120.000 đồng/kg, cà phê truyền thống là 89.000 đồng/kg rất phù hợp với thị trường hiện nay.

4.3. Thủ tục dịch vụ tư vấn nhượng quyền rõ ràng, bảo vệ quyền lợi tối đa lợi ích của đối tác

4.4. Chính sách bảo trì, bảo dưỡng kinh doanh khởi nghiệp xe bán cà phê pha máy mang đi

Một, với sự tận tụy và trách nhiệm, Ropresso Coffee luôn đứng đằng sau bạn. Xử lý những vấn đề máy móc gặp phải khi kinh doanh cafe pha máy.
Hai, khi bạn tìm mua xe và máy pha cafe, Ropresso Coffee tư vấn có tâm những combo máy pha cafe chuyên nghiệp mở kinh doanh bán mang đi phù hợp với nhu cầu.

Cà phê pha máy
Cà phê pha máy

4.5 Kiểu dáng thiết kế đẹp mắt của mô hình xe bán cà phê pha máy Espresso mang đi

Với tông màu Trắng – Đen nổi bật sang trọng, chắc chắn đi từ khoảng cách 200-400m, người đi đường sẽ bị thu hút và chú ý khi bạn kinh doanh xe cà phê pha máy mang đi . Ngoài ra, kinh doanh mô hình xe cà phê pha máyRopresso Coffee thiết kế chất liệu chắc chắn, cứng cáp, độ bền cao. Kèm theo thời gian bảo hành. Kiểu dáng thiết kế mô hình xe bán cà phê pha máy đẹp mắt, thu hút

Với thiết kế trang nhã, thu hút cùng khả năng đáp ứng dịch vụ tốt, sản phẩm nhượng quyền xe cà phêRopresso Coffee có chi phí đầu tư thấp nhưng hứa hẹn tạo nguồn doanh thu bền vững. Được trang bị đầy đủ thiết bị vận hành, máy pha chế, bàn ghế, menu đa dạng quy tụ đầy đủ các loại thức uống cùng các thực phẩm liên quan khác, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

4.6. Hướng dẫn pha chế kinh doanh xe bán cà phê pha máy khi đăng ký dịch vụ tư vấn nhượng quyền cafe mang đi Espresso:

Không chỉ riêng về cà phê, Ropresso Coffee hướng dẫn thêm các món nước với quy trình pha chế không cầu kỳ. Thời gian pha chế cực nhanh chỉ từ 1 đến 3 phút. Hương vị phù hợp với thị hiếu chung khi kinh doanh khởi nghiệp xe cà phê pha máy mang đi.

Ngoài ra, Ropresso Coffee cung cấp nguyên vật liệu với giá cực kỳ phải chăng.Mục đích để đẩy giá vốn món nước xuống mức thấp nhất. Tăng tối đa lợi ích cho đối tác. Ropresso Coffee chỉ mong muốn đối tác duy trì thành công điểm bán của mình một thời gian dài.

Cà phê pha máy
Cà phê pha máy

4.7. Cách tăng doanh thu khi đăng ký dịc h vụ tư vấn kinh doanh nhượng quyền mô hình xe cà phê pha máy mang đi

Khi đăng ký dịch vụ tư vấn nhượng quyền mô hình kinh doanh xe bán cà phê pha máy Espresso, Ropresso Coffee có những cách để đối tác tăng doanh thu. Ropresso Coffee triển khai chương trình Marketing mang tính chất khác biệt hoàn toàn so với những đơn vị khác.

Hãy đồng hành cùng Ropresso Coffee để mang cà phê ngon tự nhiên cho khách hàng khắp mọi miền đất nước!

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ ROBUSTA VIỆT NAM​

  • ĐĐKD: 224/42/20/21 TX22, KP7, P.Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM
  • Hotline: 0946 888 179
  • Email: Info@ropresso.vn
  • Website: https://www.ropresso.vn
  • Trang chủ:  ROPRESSO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ quan tâm: