Cafe take away
  1. Home
  2. »
  3. Tin tức
  4. »
  5. Nhượng quyền xe Cafe take away 2023 tại Ropresso

Nhượng quyền xe Cafe take away 2023 tại Ropresso

Kinh doanh cà phê – Cafe take away là xu hướng được nhiều người lựa chọn trong thời đại ngày nay. Đó là một lĩnh vực chưa bao giờ ngừng “hot”, bởi nhu cầu thưởng thức cà phê tại Việt Nam chưa bao giờ hạ nhiệt. Chính vì thế, nhiều loại hình kinh doanh cà phê lần lượt được mở rộng để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn và ngày càng đa dạng của thực khách.

Trong đó, mô hình kinh doanh nhượng quyền xe cafe take away – xe cà phê mang đi – được ưa chuộng và đang dần phổ biến rộng khắp Việt Nam trong những năm gần đây.

Có thể thấy, mô hình cà phê mang đi – Cafe take away đang khẳng định được mình và phát triển rầm rộ, đặc biệt là mô hình xe cà phê pha máy. Mô hình này đang là lựa chọn hàng đầu cho người muốn khởi nghiệp, những ai muốn có công việc tự do thời gian và thu nhập ổn định, người đang muốn tự làm chủ, người muốn đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực cà phê…

Cafe take away
Cafe take away

Với mô hình này bạn sẽ dễ dàng lập cho mình một chiến lược để mở rộng chuỗi kinh doanh sau 2 – 3 tháng, thu hồi vốn nhanh nếu bạn kinh doanh ổn định. Ngoài ra, cà phê Take Away sẽ giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng giao tiếp nhiều khách hàng, trải nghiệm thú vị mỗi ngày.

Thời gian gần đây, kinh doanh cà phê theo kiểu “cafe take away”, “to go” hay được gọi nôm na là cà phê mang đi mọc lên ở khắp con đường ngõ hẻm Sài Gòn, sau trào lưu trà chanh chém gió.

Kiểu kinh doanh mới này xuất hiện ở nhiều tuyến đường thuộc quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình và bờ hồ Hà nội, .… Không chỉ quán cóc, vỉa hè, cà phê rang xay tại chỗ mà ngay những nơi có không gian cho khách ngồi nhâm nhi, tán gẫu cũng đề biển “Cà phê mang đi”.

Mở quán sang trọng đòi hỏi vốn lớn, tạo dấu ấn khác biệt so với các nơi khác, tuyển chọn, tốn nhiều thời gian đào tạo nhân viên chuyên nghiệp… trong khi khả năng tài chính hạn chế. Ngẫm nghĩ lại tình cảnh của nhân viên văn phòng luôn trong trạng thái hối hả tới công ty mỗi buổi sáng nên nhiều lúc chẳng có thời gian ghé vào quán nhâm nhi tách cà phê nóng hổi, Ropresso Coffee nảy ra ý tưởng bán cà phê theo kiểu “take away” vào mỗi buổi sáng.

Cafe take away
Cafe take away

Đối tượng hướng tới của cà phê mang đi là nhân viên văn phòng, người lao động nên mức giá khá mềm, 10.000-15.000 đồng. Chi phí mặt bằng và nhân viên bằng 0, chỉ cần chăm chỉ và bán hàng chất lượng sẽ thu hút nhiều khách ghé đến.

Chỉ với chiếc bàn nhỏ và một thùng xốp đựng đá là đã có thể chế biến được cả trăm ly cà phê cho khách.

Kinh Doanh Cà phê  Mang Đi Take Away Cần Bao Nhiêu Vốn?

Tùy thuộc vào kiểu xe bạn lựa chọn thì giá cả sẽ khác. Nhưng tốt nhất, bạn nên chọn kiểu xe Cafe take away có giá từ 5 -10 triệu, có thể di chuyển lưu động, chất liệu bền và cứng cáp.

Mô hình kinh doanh này có dụng cụ pha chế khá đơn giản như: máy pha cà phê Espresso giá từ 25  – 30 tr/ 1 bộ, bình lắc, muỗng, ly,… (khoảng 4 triệu) và chi phí mua nguyên liệu pha chế. Tổng chi phí cho một chiếc xe Cà phê Take Away dao động từ 35 triệu đến 50 triệu tùy mức độ đầu tư.

Cafe take away
Cafe take away

Nhượng Quyền Mở Quán Cà phê mang đi Take Away

Chi phí mở quán Cafe take away ít hơn mở quán cà phê khác, bởi vì bạn không cần lựa chọn địa điểm kinh doanh có diện tích rộng rãi nhưng địa điểm phải thuận lợi và tiện cho khách hàng dừng chân mua đồ uống. Thế nhưng mô hình nhượng quyền Cafe take away sẽ hỗ trợ tư vấn địa điểm thuận lợi, thiết kế quán phù hợp với vốn cá nhân, hỗ trợ nội thất, phần mềm bán hàng, công thức pha chế, nguyên liệu pha chế giá tốt,… Vốn mở quán Cà phê Take Away khoảng 100 triệu, dự trù thêm một số chi phí phát sinh và duy trì quán khoảng 30 triệu.

Cafe take away không yêu cầu một không gian có diện tích rộng rãi, chỉ cần địa điểm tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Dựa trên kinh nghiệm kinh doanh, bạn nên khảo sát địa điểm có bóng râm mát mẻ, con đường nhiều người qua lại, khu vực đèn xanh đèn đỏ,…

Cafe take away
Cafe take away

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ ROBUSTA VIỆT NAM​

  • ĐĐKD: 224/42/20/21 TX22, KP7, P.Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM
  • Hotline: 0946 888 179
  • Email: Info@ropresso.vn
  • Website: https://www.ropresso.vn
  • Trang chủ:  ROPRESSO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ quan tâm: