Cafe pha máy
 1. Home
 2. »
 3. Tin tức
 4. »
 5. Ropresso Coffee nhượng quyền xe Cafe pha máy mang đi Take Away

Ropresso Coffee nhượng quyền xe Cafe pha máy mang đi Take Away

Trong vài năm trở lại đây, kinh doanh cafe pha máy take away là giải pháp được nhiều người lựa chọn do vừa tiết kiệm chi phí vừa phù hợp với thị hiếu của người dùng. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh trong lĩnh vực này, hãy tham khảo những kinh nghiệm nhượng quyền xe cafe pha máy để có được khởi đầu tốt nhất.

Thế nào là nhượng quyền xe cafe pha máy mang đi?

Kinh doanh cà phê take away nhượng quyền được hiểu là hình thức nhà đầu tư bỏ tiền để sở hữu quyền kinh doanh cà phê của một thương hiệu trên thị trường trong thời hạn quy định trong hợp đồng nhượng quyền. Khi ký kết nhượng quyền cafe pha máy mang đi, nhà đầu tư sẽ nhận được bên nhượng quyền hỗ trợ cung cấp trang thiết bị máy móc, tư vấn, đồng thời được đào tạo kỹ lưỡng từ khâu khảo sát mặt bằng đến xây dựng, vận hành và quảng bá.

Nhượng quyền cà phê mang đi hiện nay bao gồm các mô hình như nhượng quyền xe cà phê, nhượng quyền Kiosk hoặc mô hình nhượng quyền quán cà phê. So với quán cà phê, mô hình nhượng quyền xe cà phê và kiosk được đánh giá là tiện lợi hơn cả vì vốn đầu tư nhỏ, có khả năng đưa vào vận hành nhanh chóng sau khoảng thời gian ngắn và mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Cafe pha máy
Cafe pha máy

Tiềm năng khi lựa chọn kinh doanh cafe pha máy mang đi nhượng quyền

Trên thị trường có nhiều thương hiệu chuỗi xe hay quán cafe pha máy take away nổi tiếng và phát triển nhanh đã phần nào cho thấy tiềm năng của hình thức kinh doanh này, cụ thể:

 • Về nhu cầu của người tiêu dùng: Hiện nay cuộc sống đang ngày càng trở nên tất bật khiến mọi người thường ít có thời gian thảnh thơi để vào quán cafe pha máy ngồi. Do đó, việc mua cafe pha máy để mang theo tới chỗ làm, trường học trở nên phổ biến và tiện lợi hơn. Với mô hình take away, khách hàng sẽ có ngay 1 cốc cafe pha máy đúng chuẩn chỉ trong vài phút.

 • Về mặt thị trường: Lựa chọn nhượng quyền cà phê take away mở ra cơ hội để dựa vào thương hiệu nổi tiếng sẵn để kiếm doanh thu và lợi nhuận nhanh hơn.

 • Về ưu điểm của hình thức kinh doanh: Việc kinh doanh không phụ thuộc vào mặt bằng, không tốn chi phí đầu tư vào các khoản cố định như thuê nhân viên, trang trí quán, mua bàn ghế ngồi… Do đó chi phí bạn cần bỏ ra chỉ bằng khoảng 1/5 so với việc mở quán. Do tính linh hoạt của những chiếc xe bán cafe mà bạn có thể dễ dàng thay đổi địa điểm kinh doanh theo từng thời điểm như các khu phố đi bộ, trung tâm thương mại và hội chợ.

Cafe pha máy
Cafe pha máy

Ropresso Coffee nhượng quyền xe cafe pha máy take away với lợi nhuận hấp dẫn

Hiện nay, Ropresso Coffee là một trong những thương hiệu nhượng quyền xe cafe được nhiều nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. 

Khi lựa chọn Ropresso Coffee, việc đầu tư sẽ được triển khai chỉ với 6 bước cơ bản gồm:

 • Đăng ký tham gia: Khách hàng sẽ cần cọc 50% phí nhượng quyền.

 • Ký hợp đồng: Thanh toán giá trị còn lại phí nhượng quyền.

 • Thiết kế & thi công: Công ty hỗ trợ khách hàng tiến hành khảo sát & tư vấn thi công.

 • Tuyển dụng & đào Tạo: Công ty sẽ hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo nhân viên đảm bảo chuyên nghiệp.

 • Set up: Công ty sẽ hỗ trợ quá trình setup cửa hàng hoàn thiện sau khi thi công.

 • Quảng cáo & khai trương: Quảng cáo và chạy chương trình để thu hút khách hàng.

Cafe pha máy
Cafe pha máy

Cần chuẩn bị gì để mở quán cafe take away nhượng quyền

Để kinh doanh xe cafe pha máy nhượng quyền mang lại hiệu quả cao nhất, bạn cần xác định rõ một số vấn đề sau:

 • Khách hàng mục tiêu của quán: Cafe mang đi là sự lựa chọn dành cho những người bận rộn không có thời gian ngồi thư thả tại quán. Tại nước ngoài, nơi đầu tiên xuất hiện hình thức cafe take away chỉ phục vụ đồ uống mang đi chứ không có bàn ghế phục vụ khách tại chỗ. Khi về Việt Nam, mô hình này có chút biến tấu khi phục vụ thêm những bàn nhỏ cho khách muốn ngồi lại. Tuy nhiên, chủ quán vẫn cần phải xác định được rằng khách hàng mục tiêu của quán cafe take away là những người trẻ tuổi, học sinh sinh viên và đặc biệt là giới văn phòng không có nhiều thời gian. 

 • Địa điểm kinh doanh: Nhóm khách hàng mục tiêu của mô hình này là đối tượng trẻ, vì thế địa điểm của quán phải nằm ở trung tâm thành phố, gần với một số địa điểm như trường học, công ty, cơ quan, các tòa nhà văn phòng… 

 • Tìm hiểu về cà phê, lĩnh vực đồ uống: Do khách hàng mục tiêu của mô hình này ngoài chú trọng hương vị đồ uống thì họ còn luôn đòi hỏi sự nhanh chóng. Do đó, bạn cần phải am hiểu về cà phê, lĩnh vực đồ uống để tạo nên thức uống chất lượng thơm ngon trong thời gian nhanh nhất.

Như vậy các bạn vừa tìm hiểu những thông tin liên quan đến mô hình nhượng quyền xe cafe pha máy. Để được tư vấn kỹ lưỡng và chi tiết, bạn hãy liên hệ Ropresso Coffee ngay tại ropresso.vn.

Cafe pha máy
Cafe pha máy

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ ROBUSTA VIỆT NAM​

 • ĐĐKD: 224/42/20/21 TX22, KP7, P.Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM
 • Hotline: 0946 888 179
 • Email: Info@ropresso.vn
 • Website: https://www.ropresso.vn
 • Trang chủ:  ROPRESSO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ quan tâm: