Cafe pha máy
 1. Home
 2. »
 3. Tin tức
 4. »
 5. Top 2 thương hiệu nhượng quyền xe Cafe pha máy siêu lợi nhuận

Top 2 thương hiệu nhượng quyền xe Cafe pha máy siêu lợi nhuận

Trong những năm đổ lại đây, có 1 xu thế kinh doanh rất hiệu quả mang lại lợi nhuận rất cao đó chính là kinh doanh cà phê mang đi hay còn gọi là cafe take away. Hình thành xu thế này bởi chính vì nhu cầu của cuộc sống, thời gian hạn chế bởi guồng xoay công việc cho nên việc ra đời hình thức bán cafe mang đi phục vụ nhu cầu đó là 1 điều tất yếu

Nắm bắt từ nhu cầu thực tế đó, rất nhiều cá nhân – công ty mạnh dạng đầu tư vào lĩnh vực tiềm năng lớn này và đã rất thành công, bạn có thể nhìn thấy từ thị trường có rất nhiều chuỗi xe – shop – cửa hàng phát triển rất nhanh chóng từ đó ra đời hình thức bán nhượng quyền thương hiệu cà phê, trong đó có nhượng quyền xe cafe pha máy hãy cũng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé!

Nhượng quyền xe cafe pha máy là gì?

Là 1 hình thức trong những mô hình nhượng quyền cà phê thực tế đang có như: nhượng quyền xe đẩy, nhượng quyền kiots, nhượng quyền quán cà phê … nhượng quyền xe cafe pha máy hiểu nôm na là bạn bỏ ra 1 số tiền nhất định để sở hữu thương hiệu đã có tên tuổi – khách hàng ưa chuộng thường xuyên trên thị trường

Trong đó bạn chỉ cần bỏ vốn cố định, chủ sở hữu sẽ setup cho bạn từ a-z cho bạn, trong đó kể đến như: xe cà phê với kiểu dáng thiết kế từ hệ thống đồng nhất, máy pha, nguyên liệu, dụng cụ pha chế .. hướng dẫn vận hành, triển khai marking quảng bá

“Nhượng quyền” có nghĩa là chuyển nhượng quyền sử dụng thương hiệu, thường sẽ có thời hạn theo hợp đồng, các chính sách dịch vụ hỗ trợ – quyền lợi cũng như các ràng buộc được 2 bên thỏa thuận và ký kết đi đến triển khai

Ropresso nhận thấy đây là 1 trong những mô hình rất hay trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi, bạn nên cân nhắc nếu chưa có kinh nghiệm kinh doanh thì có thể triển khai mô hình này để đốt cháy giai đoạn, thông thường thời gian từ ngày ký kết đến ngày đi vào hoạt động khoảng 10 ngày là bạn có thể kiếm tiền ngay!

Cafe pha máy
Cafe pha máy

Ưu nhược điểm của mô hình nhượng quyền xe cafe cà phê pha máy

Chúng ta cùng điểm qua các ưu điểm và nhược điểm của mô hình này để có cái nhìn khách quan hơn trước khi đưa ra quyết định nhé !

Ưu điểm: dưới đây là những quyền lợi cơ bản của bất cứ mô hình nhượng quyền nào, các đơn vị khác nhau sẽ có thêm các quyền lợi cung cấp dành cho đối tác của mình, thường sẽ được liệt kê rỏ ràng trong hợp đồng

 • Vốn đầu tư nhỏ ít rủi ro khi sử dụng 1 thương hiệu uy tín so với việc tự xây dưng 1 thương hiệu tương đương
 • Sản phẩm – dịch vụ và hoạt động kinh doanh được đồng nhất chuẩn hóa
 • Đào tạo huận luyến và quản lý kinh doanh
 • Khách hàng sẵn có
 • Cam kết về doanh số
 • Đào tạo kỹ năng pha chế bán hàng
 • Marketing quảng cáo miễn phí từ hệ thống
 • Kiểm soát chất lượng sản phẩm đồng bộ

Nhược điểm: ngoài các ưu điểm bạn cũng nên tham khảo các nhược điểm sau đây để đưa ra quyết định có nên nhượng quyền xe cafe pha máy không nhé!

 • Không phải thương hiệu riêng của bạn
 • Khi chủ sở hữu thương hiệu kinh doanh không hiệu quả, bạn cũng sẽ bị rủi ro theo
 • Hoạt động kinh doanh theo khuôn khổ được quy định từ trước
 • Thụ động và không phát huy được khả năng sáng tạo trong kinh doanh
Cafe pha máy
Cafe pha máy

Top 2 thương hiệu nhượng quyền xe cafe pha máy tại Việt Nam

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho nhượng quyền thương hiệu lớn với các cơ chế ưu đãi hấp dẫn cho người tham gia hệ thống, chúng tôi sẽ chọn ra 3 đơn vị được coi là đang dẫn đầu thị trường này để các bạn tham khảo và tham gia nhé

I. Ropresso Coffee

Kinh doanh với chi phí đầu tư thấp, khả năng sinh lời cao, rất đáng để đối tác đầu tư. Hãy cùng chúng tôi phân tích mô hình xe bán cafe espresso này nhé. Để bạn tìm mua xe và máy pha cafe tiết kiệm nhất nào !

5 Quyền lợi khi tìm mua xe và máy pha cafe nhượng quyền xe bán cafe pha máy

Khi hợp tác với Ropresso Coffee, bạn có những quyền lợi sau

5.1 Chính sách được mua giá rẻ cà phê khi tìm mua xe và máy pha cafe của Ropresso Coffee

Khi bạn mua máy pha cà phê ngoài thị trường, những nhà cung cấp máy pha chỉ mạnh ở khoản máy móc. Họ không có nhà máy sản xuất để cung cấp cà phê chất lượng cao cho bạn. Do đó, những nhà cung cấp máy này phải đi mua từ những công ty sản xuất cà phê, dần dần trở thành trung gian, cò lái, không kiểm soát được chất lượng, lúc ngon lúc dở. Vì họ có sản xuất được cà phê đâu, phải dựa vào một nhà cung cấp khác. Kết quả, bạn phải chấp nhận mua cà phê chất lượng kém mà giá thành cực kỳ cao.

Hợp tác với Ropresso Coffee, bạn vừa có nhà cung cấp mạnh cả máy móc, mạnh cả chất lượng cà phê, giảm thiểu tối đa chi phí giá thành sản phẩm. Chúng tôi đầu tư nhà máy sản xuất cà phê với quy trình hiện đại, khép kín để tạo ra những sản phẩm cao cấp cho bạn. Đồng thời, bạn đang mua từ gốc, tức là mua với chi phí sản xuất thấp nhất.

Để thành công trong ngành cà phê, tiêu chí này cực kỳ quan trọng các bạn nhé.

Cafe pha máy
Cafe pha máy
5.2 Kiểu dáng thiết kế mô hình xe bán cà phê pha máy đẹp mắt, thu hút

Với tông màu vàng đẹp nổi bật sang trọng, chắc chắc đi từ xa 200-300m, người đi đường sẽ bị thu hút và chú ý khi bạn kinh doanh. Ngoài ra, mô hình xe cà phê pha máy Ropresso Coffee thiết kế với chất liệu chắc chắn, cứng cáp, độ bền cao và đặc biệt là có bảo hành.

5.3 Mô hình cà phê pha máy có chính sách mua lại xe bán cafe pha máy

Tại Việt Nam, chính sách thu mua này chỉ có tại Ropresso Coffee. Chính sách này hỗ trợ cho đối tác khi gặp trường hợp rủi ro khi kinh doanh cafe pha máy.

 5.4 Chính sách bảo trì, bảo dưỡng kinh doanh xe bán cà phê pha máy

Đội ngũ kỹ thuật từ Ropresso Coffee với sự tận tụy, trách nhiệm cao độ luôn đứng đằng sau bạn để hỗ trợ xử lý những vấn đề gặp phải khi kinh doanh. Thật sự rất tuyệt vời khi bạn tìm mua xe và máy pha cafe ngoài thị trường.

Cafe pha máy
Cafe pha máy
5.5 Đào tạo, hướng dẫn pha chế kinh doanh xe bán cafe pha máy khi nhượng quyền xe cafe pha máy

Không chỉ riêng về cà phê, Ropresso Coffee hướng dẫn thêm các món nước với quy trình pha chế không cầu kỳ, mùi vị phù hợp với thị hiếu chung khi kinh doanh cafe pha máy.

5.6 Truyền tải kinh nghiệm xe bán cà phê pha máy khi kinh doanh cafe pha máy

Đối với ai lần đầu kinh doanh xe bán cà phê take away, Ropresso Coffee truyền tải những kinh nghiệm để đối tác tăng tỉ lệ thành công khi nhượng quyền. Đồng thời, Ropresso Coffee triển khai chương trình marketing trên mạng xã hội và trực tiếp tại điểm bán.

II. Rovina Coffee

Tự hào là thương hiệu cà phê PHA MÁY hàng đầu tại Việt Nam với hơn 1000+ điểm nhượng quyền trên toàn quốc. Café pha máy ROVINA tạo ra cơ hội nhượng quyền thương mại hiệu quả dành cho quý khách hàng. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị đối với hệ thống nhượng quyền của ROVINA

Đầu tư chi phí thấp nhưng hiệu quả cao. Trung bình chi phí trọn gói cho một điểm bán cà phê pha máy trọn gói khoảng 39 – 45 triệu đồng (tùy vào loại máy pha). Bạn sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào ngoài số tiền này. Chúng tôi sẽ trang bị tất cả các dụng cụ liên quan.

Nếu bạn là người lần đầu tham gia mô hình kinh doanh cà phê pha máy. Những thắc mắc, băn khoăn của bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho Bạn

Cafe pha máy
Cafe pha máy

Quyền lợi khi tham gia vào chuỗi nhượng quyền của ROVINA

1. Được quyền sử dụng một thương hiệu mạnh hàng đầu về cà phê tại Việt Nam để kinh doanh và hưởng những lợi ích hữu hình và vô hình do giá trị và uy tín của thương hiệu mang lại nhằm đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi ngay từ bước đầu.

2. Giảm thiểu được rủi ro trong kinh doanh khi sử dụng thương hiệu nổi tiếng đã được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng.

3. Được cung cấp danh sách các trang thiết bị cần thiết để mở một điểm Bán cà phê pha máy ROVINA cao cấp.

4. Được đào tạo,hướng dẫn pha chế trước khi khai trương.

5. Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc quảng bá quán nhượng quyền.

6. Được hưởng lợi ích trực tiếp từ các chương trình quảng bá chung.

7. Quán của đối tác sẽ được quảng cáo qua các kênh của ROVINA như: báo, stand card để bàn, website… trong một thời gian nhất định.

8. Bạn sẽ tự quản lý, vận hành điểm bán của mình. Bạn là người sở hữu chính thức nên toàn bộ chi phí hoạt động bạn sẽ chi trả và hưởng toàn bộ doanh thu về việc bán hàng.

Cafe pha máy
Cafe pha máy

Bán 1 ly cà phê có lợi nhuận bao nhiêu?

Một ly cà phê đen đá/ cà phê sữa đá sử dụng 01 tách double ESPRESSO – 60ml – Một tách double ESPRESSO sử dụng 14-16g cà phê
Như vậy 1kg cà phê làm được khoảng 60-70 tách double ESPRESSO, tương đương 60-70 ly cà phê.
Giả sử bạn sử dụng cà phê có giá 180.000đ/kg, tức 180đ/gr cà phê
– Một ly cà phê chỉ có 16gr x 180đ = 2.880đ – tạm tính 2.900đ
– Tiền nước (pha cà phê cần có nước !) & tiền điện – 200đ
– Tiền đường – 300đ
– Tiền đá – 400đ
– Tiền mặt Bằng, Tiền ly mang đi, bao nilon chữ T, ống hút … – 1.900đ
Tổng cộng giá một ly cà phê đen là 5.700đ
Ly cà phê sữa thì thêm tiền sữa 1.600đ bớt tiền đường 300đ, tổng cộng 7.000đ
Bạn sẽ bán giá bao nhiêu với ly cà phê này ?
– Cà phê đen/đá 12.000đ – Lợi nhuận 6.300 đ/ly
– Cà phê sữa đá 15.000đ – Lợi nhuận 8.000 đ/ly
Nếu bạn dự định mở Điểm bán gần trung tâm thành phố, mức giá này có thể tăng thêm, tùy thuộc vào khu vực bạn đang kinh doanh.

Cafe pha máy
Cafe pha máy

VẬY MỖI NGÀY BẠN BÁN ĐƯỢC:

50 ly/ngày, lợi nhuận tạm tính (Bình Quân) 7.000 đ x 50 ly = 350.000 đ/ngày. Tương đương 10tr/tháng.

Nếu 100 ly/ngày, lợi nhuận tạm tính (Bình Quân) 700.000đ/ngày. Tương đương 21tr/tháng

Nếu 200 ly/ngày, lợi nhuận (Bình Quân) 1.400.000đ/ngày. Tương đương 40 tr/tháng.

Nếu 1000 ly/ngày, tương đương 200 tr/tháng. (thu nhập không tưởng cho Bạn)

ROVINA rất hân hạnh được đồng hàng cùng Bạn và giúp cho Bạn tất cả những gì cần thiết để mở điểm bán cà phê pha máy. Và nếu bạn chưa tìm được nội dung mình cần, hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ ROBUSTA VIỆT NAM

Địa chỉ:118B, đường TA13, P.Thới An – Quận 12 – TP.HCM

Tel: 028 62 71 71 75 – 0903 147 175 – Email: rovinacoffee@gmail.com

Cafe pha máy
Cafe pha máy

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ ROBUSTA VIỆT NAM​

 • ĐĐKD: 224/42/20/21 TX22, KP7, P.Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM
 • Hotline: 0946 888 179
 • Email: Info@ropresso.vn
 • Website: https://www.ropresso.vn
 • Fanpage: ROPRESSO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ quan tâm: